Tư vấn phụ tùng xe Honda: 0979608876 Yamaha: 0979608876 Suzuki: 0979608876
Phụ Tùng Xe Máy Racing

Top các mẫu đèn pha Appi được ưu chuộng nhất năm 2023

Đèn pha xe máy là bộ phận cực kì quan trọng trên bất kì loại xe nào khi tham gia giao thông vào đêm tối. Vậy mẫu đèn pha xe máy Appi nào được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao về chất lượng chiếu sáng hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Top các mẫu đèn pha xe máy Appi bán chạy nhất tại VPT Racing

Đèn pha Dream II Appi

 

Đèn pha Exciter 135 2010 Appi

 

Đèn pha Exciter 135 2011 - 2017 V4 Appi

 

Đèn pha Exciter150 Appi

 

Đèn pha Jupiter 115 Fi Appi

 

Đèn pha YSS 110 Appi

 

Đèn pha Wave 125/ Futur 125 Appi

 

Đèn pha RS100 Appi

 

2. Nguyên nhân đèn pha xe máy sáng yếu
2.1 Do đèn pha đã sử dụng trong thời gian dài
Bóng đèn xe máy thường sẽ có tuổi thọ nhất định nên khi bạn sử dụng trong thời gian quá lâu kết hợp với việc tăng giảm ga không đều khiến nguồn điện cung cấp cho bóng đèn không đồng nhất dẫn đến chất lượng chiếu sáng của bóng sẽ ngày một yếu đi.

2.2 Do sử dụng bóng đèn kém chất lượng
Hiện nay, với các dòng xe máy đời mới thì đèn xe thường sử dụng là các loại đèn led hay đèn halogen với khả năng chiếu sáng cao và nguồn sáng rất chân thực. Nhưng với các dòng xe đời cũ thì đèn xe thường được sử dụng là đèn sợi đốt nên bạn chất nó không sáng tốt như các loại đèn khác.

 


 

Vì vậy, bạn nên thay mới nó bằng các loại đèn hiện đại hơn để có chất lượng ánh sáng tốt hơn khi di chuyển trong đêm. Ví dụ như bóng đèn Halogen Appi tại VPT Racing này nhé! Hiện công ty đang có đủ loại, đủ công suất cho bạn chọn.
2.3 Do chóa đèn của xe máy bị úa, hư hỏng
Chóa đèn là một bộ phận bảo vệ bên ngoài của đèn xe. Thông thường thì nó được thiết kế bằng nhựa. Vì vậy, theo thời gian, nhựa sẽ bị mờ dần đi. Bên cạnh đó thì sự tác động của mưa nắng cũng khiến cho bộ phận chóa đèn bị ố vàng.

 


 

Điều này sẽ khiến cho chất lượng ánh sáng của đèn chiếu qua bộ phận chóa sẽ yếu đi. Và cách tốt nhất để có thể đảm bảo được một lượng ánh sáng tốt và đủ sáng để quan sát vào buổi tối chính là thay một chóa đèn mới, tốt nhất là bằng thủy tinh để có tính năng phản sáng tốt hơn.
2.4 Do bình ắc quy yếu điện
Bình ắc quy là bộ phận cung cấp nguồn điện cho hoạt động của xe nên một khi lượng điện trong bình yếu đi sẽ dẫn đến nguồn điện cung cấp cho đèn xe không đủ để đèn phát sáng đúng công suất. Điều này sẽ khiến đèn pha chiếu sáng yếu hơn, hoặc có thể không phát sáng được. Lúc này bạn cần kiểm tra chăm sạc điện cho bình hoặc thay thế nếu bình ắc quy bị hư hỏng nặng.

3. Địa chỉ mua đèn pha xe máy chính hãng chất lượng
VPT Racing là địa chỉ phân phối phụ tùng chính hãng uy tín tại Thành Phố HCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Các sản phẩm phụ tùng tại VPT Racing được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng và phân phối cho các đại lý cửa hàng rộng khắp từ Bắc tới Nam.

 

Nếu bạn có như cầu mua phụ tùng xe máy để nâng cấp cho xế yêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

 

Fanpage: https://www.facebook.com/VPTracing

Shoppe: https://shopee.vn/vpt.racing.vn

Tìm kiếm tin tức

Danh mục
Viết bình luận của bạn