Tư vấn phụ tùng xe Honda: 0979608876 Yamaha: 0979608876 Suzuki: 0979608876

1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:
Chúng tôi tôn trọng và đặt hàng đầu việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật này được thiết lập để giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Thông tin thu thập:
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi bạn đặt hàng, hoặc tương tác với chúng tôi qua trang web hoặc các kênh liên lạc khác. Thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và những thông tin liên quan đến giao dịch và sử dụng sản phẩm của VPT RACING

Mục đích sử dụng thông tin:
Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân để cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho bạn, xử lý đơn đặt hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm mới và khuyến mãi, và cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi.

Bảo vệ thông tin cá nhân:
Chúng tôi chỉ cho phép những nhân viên được ủy quyền truy cập vào thông tin cá nhân để thực hiện công việc liên quan.

Chia sẻ thông tin:
Chúng tôi không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ trường hợp chúng tôi cần phải thực hiện theo yêu cầu pháp luật hoặc với sự đồng ý của bạn.

Sự đồng ý:
Khi bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với việc thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo chính sách bảo mật này.

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể được cập nhật theo thời gian và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào có liên quan. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web.

2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Phạm vi vận chuyển:
VPT RACING cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, bất kể số lượng đơn đặt hàng nhỏ hay lớn, chúng tôi cam kết sản phẩm của khách hàng được vận chuyển đảm bảo và đúng hẹn; cung cấp thông tin rõ ràng về phí vận chuyển trước khi bạn xác nhận đơn đặt hàng.

Thời gian giao hàng:
Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng và loại dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sản phẩm của bạn được giao đến trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình vận chuyển:
VPT RACING áp dụng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, bao gồm đóng gói cẩn thận và kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng, chấp nhận kiểm hàng trước khi nhận. 

Theo dõi đơn hàng:
Chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn sau khi xác nhận đặt hàng thành công để khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển và biết được thời gian dự kiến giao hàng.

Phương thức thanh toán:
Chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán sẽ được cung cấp khi bạn đặt hàng.

3.CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM:


VPT RACING cam kết cung cấp các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đều đã trải qua khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn.

Hướng dẫn sử dụng:
Chúng tôi sẽ  cung cấp hướng dẫn sử dụng, lắp ráp kèm theo một cách chi tiết và rõ ràng cho tất cả các sản phẩm.

Phản hồi và cải tiến:
Chúng tôi luôn đề cao, tôn trọng ý kiến và phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tuân thủ luật pháp:
Chúng tôi tuân thủ tất cả các luật pháp liên quan đến an toàn và đảm bảo rằng mọi hoạt động cũng như sản phẩm đều tuân theo các quy định và tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

4. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/BẢO HÀNH:
VPT RACING luôn mong muốn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là chi tiết về chính sách đổi trả hàng:

Điều kiện đổi trả: chấp nhận đổi trả hàng trong các trường hợp sau đây:
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do sản xuất.
Sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển.
Sản phẩm không đúng với mô tả hoặc không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Thời hạn đổi trả:
Khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Sau thời hạn này, chúng tôi không chấp nhận yêu cầu đổi trả.

Quy trình đổi trả:
Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để thông báo về yêu cầu đổi trả và cung cấp thông tin chi tiết bao gồm hình ảnh về sản phẩm và lý do đổi trả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình trả hàng và cung cấp hướng dẫn về việc đóng gói sản phẩm sau đó. Sau khi sản phẩm đến tay chúng tôi và được kiểm tra, chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi trả hoặc hoàn tiền tùy theo yêu cầu của bạn.

Phí đổi trả:
Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc do sản xuất hoặc vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho các khoản phí đổi trả. Trong trường hợp khác, phí đổi trả có thể áp dụng tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bảo hành:

Bảo hành áp dụng cho các lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do sản xuất. Chúng tôi cam kết sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện hoặc sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành. Thời hạn bảo hành được đính kèm ở thông tin mỗi sản phẩm.

Để được hưởng quyền lợi bảo hành, bạn cần tuân thủ các điều kiện sau:

- Giữ lại hóa đơn mua hàng hoặc tài liệu chứng minh mua hàng.
- Sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn và mục đích dự kiến.
- Không tự ý can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi sản phẩm mà không có sự đồng ý của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến chính sách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Công ty Xuất Nhập Khẩu Tiến Phương. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.