Tư vấn phụ tùng xe Honda: 0979608876 Yamaha: 0979608876 Suzuki: 0979608876

Giới thiệu về VPT Racing

VPT Racing là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp phụ tùng xe máy chính hãng trực thuộc công ty TNHH TM XNK Tiến Phương. Với hơn 10 năm hành trình phát triển, chúng tôi tự tin xác lập vị thế là đối tác tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy trên toàn quốc.

Tầm nhìn

VPT Racing phấn đấu trở thành một doanh nghiệp xuất nhập khẩu phụ tùng xe máy quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng xe máy chất lượng cao từ nhiều hãng xe hiện nay như Suzuki, Yamaha, Honda, Appi….

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh trở thành "Vua Phụ Tùng", VPT Racing luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu nâng cấp, trang trí và chơi xe của khách hàng.

Những giá trị cốt lõi

Trong bối cảnh thị trường phụ tùng xe máy tại Việt Nam đang cạnh tranh khốc liệt và nhiều thách thức, Ban lãnh đạo và nhân viên VPT Racing không ngừng thay đổi và phấn đấu để hoàn thành được mục tiêu chiến lược đã đề ra nhằm tạo dựng thương hiệu phụ tùng xe máy uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Triết Lý Kinh Doanh

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của chúng tôi Với sologan “Cùng bạn trên mọi nẻo đường”, VPT Racing luôn mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng bạn những trải nghiệm tốt nhất từ những sản phẩm phụ tùng và đồ chơi xe máy hiện nay.