Tư vấn phụ tùng xe Honda: 0979608876 Yamaha: 0979608876 Suzuki: 0979608876
Phụ Tùng Xe Máy Racing

Mô bin sườn loại nào tốt nhất cho dân độ xe?

Độ xe như thế nào và cần nâng cấp những bộ phận nào mới có thể mang đến những điều tốt nhất cho xế yêu của mình? Đầu tiên chúng ta cần phải thật chỉnh chu trong từng công đoạn, tiến hành từng bước và đặc biệt không thể bỏ qua việc độ mobin sườn cho xe vì đây là một bộ phận rất quan trọng của xe. 

1. Đặc điểm và tác dụng của mobin sườn 

Mobin sườn đặt ở vị trí sườn xe là một trong những bộ phận quan trọng của dàn lửa, giúp đánh lửa hoạt động động cơ toàn hệ thống nên bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến bộ phận này của xe khi muốn độ xe của mình hoàn chỉnh nhất.

Mobin sườn thực chất là một dạng biến áp cao thế biến những hiệu điện thế thấp thành các xung điện có hiệu điện thế cao để Bugi đánh lửa nên có ảnh hưởng trực tiếp đến độ mạnh yếu của xe. Việc độ xe không chỉ đơn giản tiến hành nâng cấp động cơ, canh chỉnh hệ thống máy mà chúng ta còn phải chú ý đến cả việc tối ưu dàn lửa. Vì thế nâng cấp mobin sườn bao giờ cũng thật sự quan trọng đối với một chiếc xe, vì bộ phận này thực sự mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Sản phẩm mobin chất lượng sẽ cho khả năng đánh lửa tối ưu, không chỉ nhuyễn mà còn mạnh và đều giúp đốt sạch nhiên liệu và triệt tiêu xăng giúp xế yêu bốc hơn. Vì vậy việc chọn mobin độ xe vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tình trạng hoạt dộng ở dàn máy có dễ dàng đề hay không,  chạy vọt cũng như rú hậu ở ga hay không, hệ thống máy có hoạt động một cách trơn tru hay không.

2. Các loại mobin sườn mạnh dành cho dân độ xe

Hiện nay giới độ xe đều rất quan tâm đến các loại Mobin sườn đê nâng cấp xế yêu của mình một cách chỉnh chu và toàn diện nhất. Sau đây là một số loại mobin sườn mạnh phổ biến nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn sử dụng cho xe của mình như:

+ Mobin sườn Faito Terawatt

+ Mobin sườn Appi Denso Japan

+ Mobin sườn Kozi (loại Mobin sườn này được sử dụng cho dòng xe xăng cơ)

+ Mobin sườn Redleo

Thực chất hiện nay số lượng Mobin sườn trên thị trường vô cùng nhiều, tuy nhiên nếu muốn gắn được loại tốt nhất cho xe của mình thì bạn hãy đến với những trung tâm độ xe chuyên nghiệp hoặc chọn mua ở những địa chỉ bán phụ tùng uy tín như VPT Racing để được cung cấp thông tin rõ ràng và tư vấn lựa chọn chính xác loại Mobin sườn phù hợp nhất với xế yêu của mình nhé!

Độ mạnh yếu của xe phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn mobin chất lượng hay không, vậy nên với những thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về bộ phận này của xe và biết cách nâng cấp chúng tốt hơn bạn nhé!

Liên hệ ngay với VPT Racing để được tư vấn rõ hơn về các mẫu mô bin sườn tốt nhất hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mua hàng ngay tại: 

Shoppehttps://shopee.vn/vpt.racing.vn

Fanpage: VPTracing

 

Tìm kiếm tin tức

Danh mục