Tư vấn phụ tùng xe Honda: 0979608876 Yamaha: 0979608876 Suzuki: 0979608876
Phụ Tùng Xe Máy Racing

Lý do nên mua cảng sau Yamaha 125ZR tại VPT Racing

Hiện nay thị trường bán buôn phụ tùng xe máy xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái phụ tùng chính hãng. Vì vậy, khách hàng muốn thay thế phụ tùng chính hãng rất khó phân biệt và dễ nhầm lẫn. Trong bài viết này VPT Racing sẽ giúp bạn biết cách chọn mua phụ tùng cảng sau Yamaha 125ZR chính hãng ở đâu là uy tín và đáng tin cậy nhất nhé!

1. Thông tin cảng sau xe Yamaha 125ZR

Cảng sau xe Yamaha 125ZR chính hãng với chất liệu kim loại cứng cáp, không tổn thương tay khi dắt xe. Cảng được phủ bởi lớp sơn nhủ đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Cảng, tay dắt sau được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến giúp liên kết hoàn hảo với dàn khung xe. Sản phẩm được sản xuất và phân phối chính hãng Yamaha nên hoàn toàn thay thế được cho cảng sau xe Yamaha 125ZR  khi bị hư hỏng.

2. Lý do nên mua cảng sau Yamaha 125ZR tại VPT Racing

VPT Racing là địa chỉ chuyên cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng tốt nhất hiện nay nên được rất nhiều khách hàng tin chọn.

2. 1 Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

VPT Racing cam kết luôn mang lại cho khách hàng các phụ tùng xe máy chất lượng cao vì tất cả sản phẩm đều được nhập từ các trung tâm phân phối chính hãng Yamaha.Tất cả phụ tùng đều đảm bảo được sản xuất theo những khuôn mẫu chính hãng của Yamaha, do đó luôn đảm bảo đạt chuẩn các thông số kỹ thuật cũng như kích thước.

2. 2 Giá thành hợp lý

Sản phẩm cảng sau Yamaha 125ZR tại VPT Racing  sẽ luôn đảm bảo đúng giá nhằm mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng

2.3 Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

VPT Racing  luôn cam kết tất cả phụ tùng xe máy Yamaha chung và cảng sau Yamaha 125 ZR nói riêng đều được nhập từ hệ thống phân phối chính hãng của Yamaha. Vì thế, mọi phụ tùng tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho người sử dụng xe Yamaha có thể chọn được phụ tùng tốt nhất cho xe máy của mình.

2.4 Bảo hành tận tâm

Tất cả phụ tùng Yamaha đều được đóng gói trong bao bì tiêu chuẩn, còn nguyên vẹn, không rách nát. Bên cạnh đó, VPT Racing còn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng qua các chính sách bảo hành cho toàn bộ phụ tùng Yamaha.

 

Mỗi loại phụ tùng xe máy đều có thời gian bảo hành, bảo dưỡng khác nhau, do đó chính sách chăm sóc khách hàng luôn đảm bảo hỗ trợ đến khách hàng đạt hiệu quả nhất. Cam kết hoàn đổi nếu lỗi sản phẩm do bên phía nhà sản xuất.

Hiện cảng sau Yamaha 125ZR đang bán với mức giá vô cùng phải chăng đã có sẵn tại VPT Racing.  Để tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể đặt hàng online trên Wed qua số hotline 0979 608 876 sẽ được tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.

Tìm kiếm tin tức

Danh mục